Các chương trình khuyến mại


KIA SƠN LA - 088 897 0 897

Tin tức » Tin tổng hợp

Hơn 1.000 xe Kia Cerato thế hệ mới đến tay khách hàng

Ngày đăng: 24/07/2016

Sau 2 tháng giới thiệu chính thức ra thị trường, Kia Cerato với thiết kế trẻ trung, năng động, nội thất tiện nghi cùng những tính năng công nghệ vượt trội và giá bán hấp dẫn, đã nhanh chóng khẳng định được sức hút với doanh số bán ra hơn 1.000 xe.

Kia Cerato (thế hệ tiếp theo của K3) được giới thiệu tại thị trường Việt Nam tháng 05/2016 với sự hòa quyện giữa các đường nét sắc sảo thể hiện sự cải tiến rõ nét trong phong cách năng động và tính tiện nghi cao cùng trang thiết bị công nghệ an toàn hàng đầu trong phân khúc C. Kia Cerato thế hệ mới ra đời với mục tiêu tạo nên một chiếc sedan hiện đại, tiện nghi  hơn và đem đến một sự lựa chọn nhiều giá trị mới cho khách hàng.

Hiện tại, Kia Cerato đang là mẫu xe chủ lực và là một trong hai mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia Motors trên thị trường toàn cầu. Mẫu xe này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng với thiết kế tinh tế, năng động, tính tiện nghi cao cùng mức giá bán hợp lý.Tại Việt Nam, Kia Cerato đang được khách hàng đánh giá cao với nhiều thay đổi ở nội, ngoại thất. Đây cũng là mẫu xe chiến lược của Kia, đang tạo sức hút mạnh trên thị trường với doanh số cộng dồn đến thời điểm hiện tại hơn 1.000 xe bán ra.

Với thông điệp “Năng động và tiện nghi”, Kia Cerato không chỉ mang đến một phong cách mới hiện đại, trẻ trung mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cùng mức giá phù hợp. Tính tới thời điểm hiện tại đây được xem là mẫu xe có mức giá hấp dẫn nhất phân khúc. Ngoài ra, đến với showroom Kia trong tháng 7 này, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử và cảm nhận Kia Cerato cũng như hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Kia.

Theo kế hoạch, dự kiến tháng 09/2016 Showroom ô tô Kia Sơn La chính thức khai trương trở thành đại lý 3S của THACO tại vùng thị trường Sơn La, Điện Biên.

Kia Sơn La sắp khai trương - Coming Soon Kia Sơn La

 Kia Sơn La - 088 897 0 897 - Đại lý ủy quyền của Kia Ôtô Việt Nam

Bán xe ô tô Kia: Kia Morning, Kia Rio, Kia Cerato, Kia Optima, Kia Sedona....- Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa - Cung cấp phụ tùng chính hãng

Tin nổi bật - khuyến mại

Kia Sơn La - Tuyển dụng nhân sự

1. Phó phòng dịch vụ 2. Nhân viên tư vấn bán hàng 3. Cố vấn dịch vụ 4. Kế toán bán hàng, dịch vụ 5. Nhân viên kinh doanh phụ tùng 6. Thợ máy gầm 7. Thợ điện, điện lạnh 8. Thợ gò, hàn, sơn 9. Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giao dịch hồ sơ 10. Nhân viên bảo vệ ...Xem chi tiết...

Bảng giá xe ô to mới nhất

Bảng giá xe ô tô mới nhất Kia Sơn La (Kia Son La) cập nhập. ...Xem chi tiết...

  • Hỗ trợ vay ngân hàng, Tư vấn bảo hiểm, phụ kiện, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng - sửa chữa xe ô tô, cung cấp phụ tùng chính hãng....

  • 088 897 0 897

  • hỗ trợ trực tuyến

    Tư vấn 24/7: 088 897 0 897

  • email

    otokiasonla@gmail.com

KIA SƠN LA
Địa chỉ: Km 10, Tổ 5 Chiềng Sinh - TP Sơn La - Tỉnh Sơn La
Điện thoại: 088 897 0 897
Facebook: https://www.facebook.com/kiasonla/